News

Check out market updates

Villa Vinhomes Riverside Tulip Flower

Tiểu khu biệt thự hoa Tulip thuộc dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2, dự án giai đoạn 2 có tên The Harmony. Tiểu khu Hoa Tulip tọa lạc tại một phân khu được coi là “tinh hoa” bậc nhât của khu đô thị sinh Thái Vinhomes Riverside 2 – đối diện biệt thự Bằng Lăng.

Tiểu khu biệt thự Hoa Tulip có thiết kế theo phong cách mềm mại mà không yếu đuối, cứng rắn mà không tẻ nhạt giống loài hoa tulip. Một vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa, hoa tulip tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo; đồng thời cũng là biểu đạt cho cuộc sống vĩnh hằng. Với kinh nghiệm thành công từ Vinhomes Riverside giai đoạn 1 cùng sự kết hợp hoàn hảo từ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Vingroup sẽ mang đến sản phẩm Biệt thự Tulip với lối kiến trúc sang trọng, xứng tầm chủ nhân tương lai.

biet-thu-vihomes-riverside-the-harmony-tieu-khu-phong-lan-p
Mềm mại mà không yếu đuối, cứng rắn mà không tẻ nhạt chính là loài hoa tulip. Một vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa, hoa tulip tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo; đồng thời cũng là biểu đạt cho cuộc sống vĩnh hằng. Với kinh nghiệm thành công từ Vinhomes Riverside giai đoạn 1 cùng sự kết hợp hoàn hảo từ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Vingroup sẽ mang đến sản phẩm Biệt thự Tulip với lối kiến trúc sang trọng, xứng tầm chủ nhân tương lai.

phoi-canh-biet-thu-vinhomes-riverside-tieu-khu-hoa-huong-duong

Tulip – loài hoa có vẻ đẹp xinh xắn như chiếc chuông trở ngược, vững vàng trên cuống hoa rắn chắc, tạo nên một thế đứng uy nghi mà không kém phần dịu dàng, tinh tế. Mềm mại mà không yếu đuối, cứng rắn mà không tẻ nhạt chính là loài hoa tulip. Một vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa, hoa tulip tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo; đồng thời cũng là biểu đạt cho cuộc sống vĩnh hằng.

Con đường mang tên Vinhomes Riverside The Harmony Tulip sẽ làm bừng lên sức sống và sự tươi mới của khu đô thị. Bước trên con đường Vinhomes Riverside The Harmony Tulip, người ta sẽ nghĩ về nhựa sống tràn đầy, về sức mạnh tiềm ẩn trong dáng vẻ yêu kiều.

batdongsanvinhome.info
Thiết kế cảnh quan và mặt bằng của dự án chắc chắn sẽ làm quý khách hàng yêu thích bởi xen lẫn những căn biệt thự đẳng cấp là những mảng màu xanh tươi mát của cây cối, hồ nước, các tiện ích công cộng.

Các căn biệt thự và dãy biệt thự được bố trí vuông vắn khiến giao thông thông thoáng, dễ di chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *